loader icon

EST.33

EST.33 หรือ Established in 1933 หมายถึงปี พ.ศ.2476 ที่บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จากัด ได้ถือกำเนิดขึ้นมาที่สามเสน ริมแม่น้าเจ้าพระยา โดยเป็นโรงเบียร์แห่งแรกในประเทศไทย นอกจากนี้ EST ยังป็น Superlative Adjective ซึ่งแสดงถึงความเป็นที่สุดอีกด้วย

EST.33 BEER

LAGER BEER

เบียร์สีทองอำพัน รสชาติที่ถูกปากคนไทย มีส่วนผสมของมอลต์ข้าวหอมมะลิ ยังใช้ฮอปอโรมาชั้นดีจากยุโรปทาให้มีความหอมหวาน กลมกล่อมของรสชาติ นุ่มละมุน และลื่นคอ

 

KOPPER BEER

เบียร์สีทองแดง ซึ่งมีส่วนผสมมอลต์ Gaba Rice หรือข้าวกล้องงอก และ Caramel Malt ชนิดพิเศษ เป็นเบียร์ที่มีความเป็นเอกลัษณ์ไม่เหมือนใคร ถือเป็น The One & Only ของโลกก็ว่าได้ เป็นเบียร์ที่มีรสชาติหอมนุ่ม และมี After taste ที่กำลังดี

 

DARK BEER หรือ DUNKEL BEER

มีส่วนผสมของมอลต์ของข้าวเหนียวดำคั่ว Black Glutinous Rice ทำให้มีความหอมของข้าวคั่วไหม้อ่อนๆ ซึ่งเป็นการผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยเข้าไปด้วย และมีรสชาติที่ไม่เหมือน Black Beer ที่อื่น เพราะตัวนี้เป็น Light Black Beer

 

SNOWY BEER

มีกลิ่นหอมของผลไม้ ฮอบป์สายพันธุ์ดี และข้าวสาลีเกรดพรีเมียมชั้นดีของสิงห์ จึงก่อเกิดเป็นเบียร์ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นไวเซ่นอีกตัวที่หอม ดื่มแล้วรสชาติสดชื่น ใส่เปลือกส้มซันควิซ และยีสต์ชนิดพิเศษ ที่สร้างกลิ่นผลไม้ เป็นส่วนผสมในการ Brew นุ่มละมุนลิ้น

33 Pale Ale คัดสรรค์วัตถุดิบชั้นดีที่มีคุณภาพ มีส่วนผสมของมอลต์คั่วพิเศษเพื่อให้ได้กลิ่นคาราเมลและมีสีโทนน้าตาลแดง ใช้ฮอปคุณภาพดีสายพันธุ์ Cascade ทำให้มีรสขมที่มีเสน่ห์และมีกลิ่นหอมของ ส้ม เสาวรส และผลไม้เขตร้อนซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สาหรับผู้เริ่มต้นที่จะดื่มเบียร์ในสไตล์ Pale Ale จะมีรสขมที่ไม่มากเกินไปจนดื่มยาก ทำให้เป็น Pale Ale ที่ดื่มได้ทุกวัน

 

HOF BEER

เป็น Alcohol Free Beer สูตรพิเศษรายแรกในประเทศไทยที่ให้สัมผัสสดชื่น เต็มรสชาติ เป็นการคิดค้นโดย Brewmaster ชาวไทยและชาวเยอรมัน ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ไม่เหมือนใคร โดยใช้มอลต์ 100% และฮอบป์สายพันธุ์ดี การมีแอลกอฮอล์น้อยนิด เทียบเท่าน้ำผลไม้หมักเพื่อเป็นเบียร์ทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการแฮงค์เอาท์หนัก กินได้เรื่อยๆ

 

EST.33 MUSIC

EST.33 เป็นร้านที่มีดนตรีสดทุกวัน เพื่อสร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินให้กับลูกค้า ซึ่งศิลปินต่างๆ ที่มาเล่นให้ล้วนแต่เป็นศิลปินระดับมากฝีมือ ที่เล่นได้หลายแนวเพลง เช่น Jazz Pop Funky Rock Classic ทำให้มีลูกค้าเข้ามาเพื่อรอชมเป็นประจำ

ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดนี้ ทำให้ EST.33 กลายเป็นสถานที่ซึ่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในด้านต่างๆ ที่เป็นที่สุดไม่เหมือนใครให้กับลูกค้า

Opening Hours

CDC / THE NINE / THE UP

.
17.00 – 24.00 น.

SINGHA COMPLEX

.
11.00 – 22.00 น.

สำรองที่นั่ง ติดต่อ 093-193-1933

EST.33 TASTE OF LIFE MENU

กับแนวคิดหลักที่ต้องการชูรสชาติอาหารที่ผสมผสานและควบรวมไปกับศิลปะและความต่างในแต่ละภูมิภาคของวัฒนธรรมการกินของไทย ซึ่งยังรวมไปถึงอาหารการกินในแต่ละประเพณี วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ ซึ่งล้วนเป็นที่มาแห่งการแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และชูรสชาติที่โดดเด่นของอาหาร โดย EST.33 ได้คัดเลือกเอาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมต่างๆ มาปรุงในแบบ Fusion ตามแบบฉบับของต้นตำรับในรสชาติ แต่ปรับวัตถุดิบที่น่าสนใจมาปรุงให้ถูกปากคนไทย ภายใต้แนวคิด “Taste Of Life”

© Copyright 2019 . All rights reserved.

Back To Top